FINDERCARDS พันธมิตรผู้ให้บริการสมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อออนไลน์ Online ผ่านเว็บไซต์ธนาคารโดยตรง ปลอดภัย น่าเชื่อถือ 100%

KBank JCB Credit Card

จุดเด่นของสินเชื่อ

รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน

50,000

วงเงินสูงสุด

5 เท่าของเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

16%

สิทธิเบิกเงินฉุกเฉิน

100%

ข้อมูลสินเชื่อ

บัตรเครดิตJCB Platinum กสิกรไทย
     เป็นบัตรที่บอกได้เลย ตอบโจทย์สายเจแปน ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ขั้นสุดจริ​งๆเพื่อสายอินญี่ปุ่นเลย รับคะแนนสะสม KBank Reward Point 2 เท่า ทุกยอดการใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่น ทุกยอดใช้จ่ายสกุลเงินญี่ปุ่น 25 บาท รับคะแนนสะสม 2 คะแนน ไม่มีขั้นต่ำ จำกัดคะแนนสูงสุด 2,000 คะแนน/ท่าน/รอบบัญชี  ผ่อนแบ่งจ่ายสบายๆ เที่ยวญี่ปุ่นสบายใจกันไปเลย บัตรเครดิต JCB กสิกรไทย กับสิทธิประโยชน์ที่เราจะได้รับบัตรเครดิต JCB กสิกรไทย ที่คุณสามารถสะสมคะแนนง่ายๆ Kbank Reward ได้มากกว่าถึง 2 เท่า เรียกว่า พกบัตรใบนี้ไปญี่ปุ่นใบเดียว จะซื้อของกินข้าว จองโรงแรม  ทำกิจกรรมอะไรก็ตาม ใช้บัตรนี้รูด จะกี่ล้านเยน ก็ได้คะแนน 2 เท่า เพราะไม่จำกัด เราสามารถผ่อนค่าตั๋วเครื่องบิน และแพ็คเกจท่องเที่ยว เฉพาะเส้นทางญี่ปุ่น ได้ 0% นานสูงสุด 10 เดือน  และถ้าหากเราเดินจะต้องไปแลกเงินเยนที่สาขาธนาคารกสิกรไทย ผ่านบัตรเครดิตเจซีบีกสิกรไทย รับทันทีส่วนลด 0.15 บาท ทุก ๆ การแลกเงิน 100 เยน แต่จะยกเว้นสาขาสนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินดอนเมืองนะ และถ้าเราต้องบิน ต้องเดินทางด้วยสายการบิน มีบริการห้องรับรอง สามารถขอรับบริการห้องรับรองพิเศษได้ทั่วโลก ที่ TG Lounge ที่ท่าอากาศยานสุวรรรภูมิ แล้วก็ขอรับบริการ Airport Lounge ที่สนามบิน   หากเราต้องเดินทางสบายใจได้เลบจะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางทันที สิทธิประโยชน์นี้ ยังคุ้มครองไปถึงสามีหรือภรรยา และลูกของผู้ถือบัตรเลย ในวงเงินสูงสุดคนละ 8ล้าน บาทอีกด้วย สายเจแปนห้ามพลาดเลย ไปสมัครและไปใช้บริการดีๆแบบนี้ได้เลย

ข้อมูลทั่วไป

ประเภทบัตร

ทั่วไป

สมัครบัตรเสริมได้

5 ใบ

วงเงิน

รายได้ขั้นต่ำ

50,000

วงเงินอนุมัติสูงสุด

5 เท่าของเงินเดือน

บริการเงินสดฉุกเฉิน

100%

คะแนนสะสม

คะแนนสะสม

25 บาท/ 1 คะแนน (รับคะแนนสะสม 2 เท่าทุกยอดการใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่น)

อายุคะแนนสะสม

ไม่มีวันหมดอายุ

ค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมแรกเข้า

ฟรีไม่มีเงื่อนไข

ค่าธรรมเนียมรายปี

บัตรหลัก : ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,050 บาท/ บัตร/ ปีฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกและปีถัดไปฟรีอัตโนมัติเมื่อใช้จ่าย 12 ครั้ง/ ปี)

บัตรเสริม : ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,050 บาท/ บัตร/ ปีฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกและปีถัดไปฟรีอัตโนมัติเมื่อใช้จ่าย 12 ครั้ง/ ปี)

ค่าธรรมเนียม ต่อครั้ง%

3%

ค่าธรรมเนียมทวงถาม

ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย

45 วัน

วันที่เริ่มคิดดอกเบี้ย

ดอกเบี้ยค้างชำระ

16% ต่อปี คำนวณจาก วันที่บันทึกรายการ

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

16%

การผ่อนชำระ

ผ่อนชำระขั้นต่ำ

10 %, ไม่น้อยกว่า 1,000 บาท

ผ่อนชำระ 0%

แบ่งจ่าย 0% นาน 3-10เดือน สอบถามเพิ่มเติม Tel. 02-888-8888
 • สิทธิประโยชน์
 • เงื่อนไขคุณสมบัติ และการเตรียมเอกสาร
 • รับคะแนนสะสมX2 ทุกยอดการใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่นไม่มีขั้นต่ำ (ได้รับ 1 คะแนนจากยอดใช้จ่ายทุกๆ 25 บาทในประเทศเขตเศรษฐกิจยุโรปหรือEEA)
 • เที่ยวญี่ปุ่นสบายใจแบ่งจ่าย 0% ได้สูงสุด 10 เดือนสำหรับตั๋วเครื่องบินและทัวร์แพ็คเกจเส้นทางญี่ปุ่นที่Majestic Travel โทร. 02-652-2000
 • แบ่งจ่าย 0% นาน 3 เดือนเมื่อใช้จ่ายบัตรเคริดตที่ประเทศญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, ฮ่องกง, สิงคโปร์และไต้หวันเป็นสกุลเงินตราต่างประเทศ
 • บริการห้องรับรองพิเศษทั่วโลกบริการTG Lounge ที่ท่าอากาศยานกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) 2 ครั้งต่อปีต่อท่านเมื่อเดินทางไปต่างประเทศโดยสายการบินไทยบริการAirport Lounge ที่สนามบินในประเทศญี่ปุ่น 28 แห่ง, รวมทั้งฮ่องกง, เกาหลี,สิงคโปร์, จีนและฮาวาย, บริการJCB Plaza Lounge ใน 9 เมืองทั่วโลก
 • อิ่มอร่อยทั่วโลกรับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อใช้จ่ายทุก 800 บาท/เซลล์สลิปณร้านอาหารทั่วโลก
 • สบายใจตลอดการเดินทางด้วยประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 8,000,000 บาทเมื่อใช้บัตรเครดิตชำระค่าโดยสารยานพาหนะที่ได้รับอนุญาตซึ่งจะคุ้มครองคู่สมรสและบุตรที่มีอายุต่ำกว่า 23 ปีในวงเงินสูงสุดท่านละ 8,000,000 บาท

ผู้มีสิทธิ์สมัคร : บุคคลทั่วไป
อายุ : บัตรหลัก 20 - 80 ปี, บัตรเสริมตั้งแต่ 15 ปี
รายได้ขั้นต่ำ : ตั้งแต่ 50,000 บ./เดือน
เงื่อนไขอื่นที่สำคัญ : 

 • ผู้มีรายได้ประจำอายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป
 • ผู้ประกอบกิจการ/ เจ้าของกิจการ/ ประกอบธุรกิจส่วนตัว
 • ดำเนินกิจการตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป
 • ผู้มีเงินออม(คนไทย) เงินฝากประจำ/ ออมทรัพย์ไม่น้อยกว่า 1,000,000 บาทที่ธนาคารพาณิชย์ใดก็ได้เป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 6 เดือน
 • (คนต่างชาติ) เงินฝากประจำ/ ออมทรัพย์ไม่น้อยกว่า 2,000,000 บาทที่ธนาคารพาณิชย์ใดก็ได้เป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 12 เดือน
 • ชาวต่างชาติรายได้ 50,000 บาท/ เดือนขึ้นไป
 • ผู้ใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกัน
 • มีเงินฝากออมทรัพย์หรือเงินฝากประจำของธนาคารกสิกรไทยไม่น้อยกว่า 15,000 บาทสำหรับบัตรแพลทินัม ไม่อนุญาตให้ใช้บัญชีเงินฝากประจำพิเศษชื่อบัญชีเงินฝากเป็นชื่อเดียวกับผู้สมัคร

 

เอกสารการสมัคร : 

ผู้สมัครบัตรหลัก

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือสำเนาหนังสือเดินทางวีซ่าและใบอนุญาตทำงานในประเทศไทย (สำหรับชาวต่างชาติ)

เอกสารแสดงรายได้

 • ผู้สมัครบัตรเสริม

สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือสำเนาหนังสือเดินทางวีซ่า (สำหรับชาวต่างชาติ)