FINDERCARDS พันธมิตรผู้ให้บริการสมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อออนไลน์ Online ผ่านเว็บไซต์ธนาคารโดยตรง ปลอดภัย น่าเชื่อถือ 100%

KTC Precious Plus Visa Infinite

จุดเด่นของสินเชื่อ

ผู้ที่มีรายได้เยอะๆลองพิจารณาดูได้นะมีบัตรใบนี้ ใบเดียวเหมือนมีผู้ช่วยจัดการทั้งด้านการเงินการท่องเที่ยวและชีวิตส่วนตัวเลยบัตรที่เป็นที่สุดของที่สุดคือKTB Precious Plus Visa Infinite เรียกว่าเป็นVisa Infinite ระดับสูงที่สุดของบัตรในธนาคารกรุงไทยเลย และเป็นใบเดียวที่มีบริการPriority Pass ที่ให้บริการLounge ในสนามบินกว่า 600 แห่งทั่วโลก

รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน

มี (AUM) 50,000,000 บาท

วงเงินสูงสุด

5 เท่าของรายได้

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

18 %

สิทธิเบิกเงินฉุกเฉิน

100% ของวงเงิน ขั้นต่ำ 500 บาท

ข้อมูลสินเชื่อ

     ผู้ที่มีรายได้เยอะๆลองพิจารณาดูได้นะมีบัตรใบนี้ ใบเดียวเหมือนมีผู้ช่วยจัดการทั้งด้านการเงินการท่องเที่ยวและชีวิตส่วนตัวเลยบัตรที่เป็นที่สุดของที่สุดคือKTB Precious Plus Visa Infinite เรียกว่าเป็นVisa Infinite ระดับสูงที่สุดของบัตรในธนาคารกรุงไทยเลย และเป็นใบเดียวที่มีบริการPriority Pass ที่ให้บริการLounge ในสนามบินกว่า 600 แห่งทั่วโลกไม่ต้องเดินทางด้วยBusiness Blass แค่มีบัตรนี้ก็เข้าไปนั่งรอเครื่องในLounge ได้สบายๆอาหารการกินเพียบสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่แค่นั้นนะที่ถือบัตรนี้มีสิทธิใช้ช่องทางพิเศษในการตรวจเอกสารการเดินทางหรือพาสปอร์ตไม่ต้องต่อคิวยาวๆเข้าช่องเร่งด่วนไปใช้บริการLounge ได้เลยมีบัตรนี้บัตรเดียวทุกอย่างเอาอยู่ บัตรKTC KTB Precious Plus VISA Infinite เหตุผลที่หลานคนเลือกใช้บัตรนี้เพราะว่าค่าธรรมเนียมต่างๆของการทำธุรกรรมทางการเงินฟรีหลายตัว ไม่ว่าจะเป็นในเรืองของการช๊อปปิ้งการเดินทางการเงินแค่บัตรนี้ใบเดียวทุกอย่างจบเลยสิทธิประโยชน์มีให้เยอะแยะมากมายยิ่งคนที่ต้องทำธุรกรรมการเงินบ่อยๆไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียมรักษาบัญชีกระแสรายวันค่าโอนเงินระหว่างบัญชีออมทรัพย์และกระแสรายวันค่าธรรมเนียมการออกสมุดคู่ฝากใหม่กรณีสูญหายฟรีหมดนะรวมถึงยังมีสมุดเช็คให้ฟรีๆอีก 5 เล่มต่อปีพร้อมส่วนลดต่างๆจากบัตรอีกเยอะยังมีสิทธิอัพเกรดตั๋วเครื่องบินจากชั้นประหยัดเป็นชั้นธุรกิจได้อีกด้วยพร้อมรับฟรีประกันการเดินทางประกันอุบัติเหตุจากเครือทิพยประกันภัยอีกแต่บัตรนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้เยอะนิดหนึ่งค่ะจะใช้สิทธิต่างๆได้ก็ต้องมีวงเงินถึงหลักล้านเลยทีเดียวคุ้มสุดๆไปเลย

ข้อมูลทั่วไป

ประเภทบัตร

บัตรเฉพาะกลุ่ม

สมัครบัตรเสริมได้

4 ใบ

วงเงิน

รายได้ขั้นต่ำ

มี (AUM) 50,000,000 บาท

วงเงินอนุมัติสูงสุด

5 เท่าของรายได้

บริการเงินสดฉุกเฉิน

100% ของวงเงิน ขั้นต่ำ 500 บาท

คะแนนสะสม

คะแนนสะสม

25 บาท ต่อ 1 คะแนน

อายุคะแนนสะสม

ไม่มีหมดอายุ

ค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมแรกเข้า

ค่าธรรมเนียมรายปี

บัตรหลัก : ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี5,000บาท/ปียกเว้นค่าธรรมเนียมเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร600,000บาท/ปีหรือคงAUM กับธนาคาร50ล้านบาทขึ้นไปเป็นระยะเวลา6เดือนขึ้นไป) 

บัตรเสริม : ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี5,000 บาท/ปียกเว้นค่าธรรมเนียมเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร600,000 บาท/ปีหรือคงAUM กับธนาคาร50 ล้านบาทขึ้นไปเป็นระยะเวลา6 เดือนขึ้นไป)

ค่าธรรมเนียม ต่อครั้ง%

3%

ค่าธรรมเนียมทวงถาม

ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย

45 วัน

วันที่เริ่มคิดดอกเบี้ย

ดอกเบี้ยค้างชำระ

16% ต่อปี คำนวณจาก วันที่บันทึกรายการ

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

18 %

การผ่อนชำระ

ผ่อนชำระขั้นต่ำ

10% ไม่น้อยกว่า 500 บาท

ผ่อนชำระ 0%

ฟรีไม่มีเงื่อนไข
 • สิทธิประโยชน์
 • เงื่อนไขคุณสมบัติ และการเตรียมเอกสาร

สิทธิพิเศษด้านการบริการ (Priority Service) รับบริการเหนือระดับก่อนใครในรูปแบบOne Stop Service ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา

เอกสิทธิ์และสิทธิพิเศษด้านธุรกรรมทางการเงินรับสิทธิ์ยกเว้นหรือรับส่วนลดค่าธรรมเนียมด้านธุรกรรมทางการเงิน

 • ฟรีสมุดเช็ค 5 เล่มต่อปี, Gift Cheques และCashier’s Cheques ไม่จำกัดจำนวน
 • ฟรีค่าธรรมเนียมรักษาบัญชีกระแสรายวัน
 • ฟรีค่าธรรมเนียมการออกสมุดคู่ฝากใหม่กรณีสูญหาย
 • ฟรีค่าโอนเงินระหว่างบัญชีออมทรัพย์และกระแสรายวัน (Overdraft Account Linkage)
 • ฟรีค่าธรรมเนียมการออกใบแสดงรายการบัญชีเงินฝาก (Bank Account Statement) ทุกประเภทและไม่จำกัดจำนวน
 • ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนเงินระหว่างบัญชีออมทรัพย์และกระแสรายวัน (Account Link)
 • ฟรีค่าธรรมเนียมบริการSMS Alert แจ้งเตือนความเคลื่อนไหวธุรกรรมทางการเงินสำหรับบัญชีที่ลูกค้าประสงค์ให้แจ้งเตือน (Account-based)
 • ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเคทีบีช้อปสมาร์ทคริสตัล (KTB Shop Smart Crystal) แบบมีวงเงินประกันอุบัติเหตุ
 • ส่วนลดอัตราค่าธรรมเนียมโอนเงินต่างประเทศจากปกติ 400 บาทเหลือ 200 บาทกรณีผู้รับโอนรับภาระจ่ายค่าธรรมเนียมธนาคารต่างประเทศ (Charge Ben.) เท่านั้น
 • ส่วนลดอัตราแลกเปลี่ยนพิเศษด้านเงินโอนต่างประเทศกรณีรายการโอนเงินต่างประเทศไม่เกินUSD 10,000 หรือเทียบเท่า
 • ส่วนลดอัตราขายธนบัตรต่างประเทศ
 • ห้องรับรองพิเศษKTB Precious Plus Lounge ณศูนย์การค้าสยามพารากอนพร้อมให้บริการเครื่องดื่มและของว่างพิเศษเวลาที่ให้บริการ 10.30 น. - 19.30 น. ทุกวัน
 • บริการสำรองพื้นที่จอดรถสำหรับลูกค้าKTB Precious Plus Infinite ณศูนย์การค้าสยามพารากอนบริเวณชั้น 1 ฝั่งSouth Zone เวลาที่ให้บริการ 10.00 น. - 21.00 น. ทุกวัน
 • บริการสำรองพื้นที่จอดรถสำหรับลูกค้าKTB Precious Plus ณศูนย์การค้าเซ็นทรัล 10 แห่งทั่วประเทศ
 • คะแนนสะสมพิเศษForever Rewards แลกไมล์ในอัตรา 1 : 1
 • ส่วนลดBicester Village Shopping รับส่วนลดเพิ่ม 10% ที่Bicester Village Shopping Collection ทั้ง 9 แห่งโดยนำคูปองExclusive Invitation ไปแสดงที่Village Tourist Information หรือWelcome Center ที่The Bicester Village Shopping Collection พร้อมบัตรฯเพื่อรับVIP Card
 • HEALTH CHECK-UPเข้ารับการตรวจสุขภาพประจำปีฟรี 1 ครั้งและรับสิทธิ์การเป็นสมาชิกบัตรสุขภาพชีววัฒนะโดยชุดตรวจสุขภาพครอบคลุมรายการตรวจดังนี้

- พบแพทย์

- ตรวจหาระดับน้ำตาลในเลือด (FBS)

- ตรวจการทำงานของไต (Creatinine)

- ตรวจปัสสาวะ (Urine Examination)

- ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (EKG)

- ตรวจความสมบูรณ์ของเลือด (CBC)

- ตรวจการทำงานของตับ (SGPT)

- ตรวจหาไขมันในเลือด (Triglyceride, HDL, LDL)

- เอ็กซเรย์ปอดและหัวใจ (Chest X-Ray)

- ตรวจการได้ยินของหู (Hearing Screening)*

ณเครือโรงพยาบาลกรุงเทพเครือโรงพยาบาลสมิติเวชเครือโรงพยาบาลพญาไทและเครือโรงพยาบาลเปาโลเมโมเรียล

สิทธิประโยชน์ฟิตเนสณสถานบริการฟิตเนสชั้นนำ 

 • สถานบริการฟิตเนสที่ร่วมรายการ
 • ROYAL SILK LOUNGEบริการห้องรับรองพิเศษระหว่างประเทศของการบินไทยบริเวณอาคารเทียบเครื่องบินC และE ณสนามบินสุวรรณภูมิเมื่อเดินทางด้วยเที่ยวบินระหว่างประเทศของสายการบินไทย (TG) หรือการบินไทยสมายล์ (WE) และบริการห้องรับรองพิเศษภายในประเทศของการบินไทยณสนามบินสุวรรณภูมิเชียงใหม่เชียงรายภูเก็ตกระบี่หาดใหญ่สุราษฎร์ธานีและขอนแก่นเมื่อเดินทางด้วยเที่ยวบินภายในประเทศของสายการบินไทย (TG) หรือการบินไทยสมายล์ (WE)
 • MEET & ASSISTเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ท่านด้วยบริการMeet and Assist  ณสนามบินสุวรรณภูมิโดยมีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกในการเดินทางไปต่างประเทศ (ขาออก - Departure) หรือกลับจากต่างประเทศ (ขาเข้า - Arrival) ให้ได้รับความสะดวกรวดเร็วในการเดินทาง
 • AIRPORT ELECTRIC CAR SERVICE เพิ่มความสะดวกสบายใหแก่ท่านด้วยบริการรถกอลฟ์ไฟฟ้ารับส่งภายในสนามบินสุวรรณภูมิเมื่อท่านเดินทางด้วยเที่ยวบินขาเข้าระหว่างประเทศ*เฉพาะเมื่อใช้คู่กับบริการMeet and Assist เท่านั้นไม่สามารถแยกใช้บริการเฉพาะรถกอล์ฟไฟฟ้าได้
 • LIMOUSINE SERVICE บริการรถรับส่งพร้อมคนขับรถส่วนตัวเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางให้แก่ท่านโดยสามารถใช้บริการรับส่งในพื้นที่กรุงเทพฯปริมณฑลภูเก็ตเกาะสมุยและเชียงใหม่

- Airport Transferสำหรับบริการรถรับส่งสนามบินสามารถให้บริการในพื้นที่กรุงเทพฯนนทบุรีปทุมธานีสมุทรปราการภูเก็ตเกาะสมุยและเชียงใหม่ภายในพื้นที่ที่กำหนด

- Charter Serviceบริการรถรับส่งพร้อมคนขับรถส่วนตัวลูกค้าสามารถรับบริการไปยังจุดใดก็ได้ในพื้นที่กรุงเทพมหานครหรือระยะทางไม่เกิน 50 กิโลเมตรจากสนามบินสุวรรณภูมิภายในระยะเวลาไม่เกิน 4 ชั่วโมงเท่านั้น

 • อุ่นใจในทุกการเดินทางด้วยบริการคุ้มครองอุบัติเหตุบริการประกันความคุ้มครองระหว่างการเดินทางต่างประเทศสูงสุดถึง 40,000,000 บาทพร้อมบริการประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียและสูญหายจากการเดินทางต่างประเทศสูงสุดถึง 100,000 บาทต่อครั้ง
 • KTC World Travel Service บริการข้อมูลการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกเคทีซีให้บริการสำรองบัตรโดยสารเครื่องบินทั่วโลกจากหลากหลายสายการบินบริการสำรองโรงแรมรถเช่ากรุ๊ปทัวร์แพ็คเกจอิสระในและต่างประเทศตั๋วรถไฟต่างประเทศPocket Wifi บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวบริการรับทำวีซ่าและประกันการเดินทางรับสิทธิพิเศษด้านการท่องเที่ยวที่KTC World Travel
 • สิทธิพิเศษส่วนลดประกันรถยนต์ชั้น 1 โดยบริษัททิพยประกันภัยจำกัด (มหาชน) 

สำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคล (เก๋ง), รถยนต์โดยสารส่วนบุคคลและรถยนต์บรรทุกส่วนบุคคล

 1. แบบรถใหม่ป้ายแดงรับสิทธิ์ส่วนลดพิเศษรวม 35%
  (เฉพาะรถยนต์นั่งส่วนบุคคล (เก๋ง) และรถยนต์โดยสารส่วนบุคคล)
 2. แบบแรกเข้าไม่ใช่ป้ายแดงไม่มีส่วนลดประวัติดีรับสิทธิ์ส่วนลดพิเศษรวม 20%
 3. แบบแรกเข้าไม่ใช่ป้ายแดงมีส่วนลดประวัติดีรับสิทธิ์ส่วนลดพิเศษสูงสุด 50%
  (กรณีมีส่วนลดประวัติดีจากประกันภัยเดิมลูกค้าต้องแนบเอกสารใบเตือนต่ออายุ)

ผู้ที่มีสิทธิ์สมัคร: เป็นบุคคลทั่วไป
อายุ: บัตรหลัก 20 ปี ขึ้นไปบัตรเสริม 18 ปี ขึ้นไป
รายได้ขั้นต่ำ : มีสินทรัพย์ลงทุนกับธนาคาร (AUM) 50,000,000 บาท ขึ้นไป
เงื่อนไข : เฉพาะกลุ่ม (สำหรับลูกค้าKTB Precious ที่มีสินทรัพย์ลงทุนกับธนาคาร (AUM) ตั้งแต่50 ล้านบาทขึ้นไปและเป็นผู้ได้รับการเรียนเชิญจากธนาคารเท่านั้น)และ

     สำหรับลูกค้าKTB Precious ที่มีสินทรัพย์ลงทุนกับธนาคาร  (AUM) ตั้งแต่ 50 ล้านบาทขึ้นไปและเป็นผู้ได้รับการเรียนเชิญจากธนาคารเท่านั้น

เอกสารการสมัคร :

บุคคลธรรมดาผู้มีรายได้ประจำ/ พนักงานบริษัท/ ข้าราชการ

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือสำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจหรือสำเนาหนังสือเดินทางพร้อมสำเนาทะเบียนบ้าน
 • เอกสารแสดงรายได้เช่นหนังสือรับรองเงินเดือน/ สลิปเงินเดือน/ หนังสือรับรองการหักภาษีณที่จ่ายทวิ50เป็นต้น
 • สำเนาบัญชีธนาคารที่เป็นบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง3เดือนพร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อ - เลขที่บัญชี
 • กรณีชาวต่างชาติทำงาน/ ประกอบธุรกิจในไทยแนบสำเนาหนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงานในไทย (Work Permit) ตั้งแต่2ปีขึ้นไปเพิ่มเติม

กรณีเป็นเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระ

 • สำเนาบัตรประชาชนหรือสำเนาหนังสือเดินทาง
 • สำเนาบัญชีธนาคารในนามส่วนตัวผู้สมัครย้อนหลัง6เดือนพร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อ - เลขที่บัญชี
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนหรือทะเบียนการค้า (ถ้ามี)
 • สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (ถ้ามี)