FINDERCARDS พันธมิตรผู้ให้บริการสมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อออนไลน์ Online ผ่านเว็บไซต์ธนาคารโดยตรง ปลอดภัย น่าเชื่อถือ 100%

KTC ROYAL ORCHID PLUS VISA PLATINUM

จุดเด่นของสินเชื่อ

บัตรเครดิตKTC ROYAL ORCHID PLUS VISA PLATINUM สุดพิเศษเพื่อเพิ่มความพิเศษให้การเดินทางท่องเที่ยวของเราให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น บัตรเครดิตKTC ROYAL ORCHID PLUS VISA Platinum บัตรเครดิตของนักเดินทางจริงๆ และผู้ที่ชื่นชอบการเดินทาง ท่องเที่ยวอย่างแท้จริง หากเราต้องการเดินทางโดยสารเครื่องบินกับสายการบินไทย เราก็สามารถสะสมไมล์ได้ เมื่อใช้บัตรเครดิต KTC Royal Orchid Plus Visa Platinum

รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน

15,000

วงเงินสูงสุด

5 เท่าของรายได้

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

16%

สิทธิเบิกเงินฉุกเฉิน

100%

ข้อมูลสินเชื่อ

บัตรเครดิตKTC ROYAL ORCHID PLUS VISA PLATINUM
         สุดพิเศษเพื่อเพิ่มความพิเศษให้การเดินทางท่องเที่ยวของเราให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น บัตรเครดิตKTC ROYAL ORCHID PLUS VISA Platinum บัตรเครดิตของนักเดินทางจริงๆ  และผู้ที่ชื่นชอบการเดินทาง ท่องเที่ยวอย่างแท้จริง หากเราต้องการเดินทางโดยสารเครื่องบินกับสายการบินไทย เราก็สามารถสะสมไมล์ได้ เมื่อใช้บัตรเครดิต KTC Royal Orchid Plus Visa Platinum  โดยไมล์สะสมจะคิดจากระยะทางของเส้นทางบิน ของเรา ไม่ว่าจะเส้นทางไหน หรือเดินทางไปท่องเที่ยวที่ใด การใช้จ่ายผ่านบัตรใบนี้ ก็มอบความคุ้มค่าให้กับการเดินทางที่พิเศษของเราได้เสมอ และช้อปปิ้งรับคะแนนเพื่อใช้แลก รอยัล ออร์คิด พลัส ไมล์ ขาช้อปปิ้งเมื่อพกบัตรเครดิต KTC ROYAL ORCHID PLUS VISA Platinum ก็รับความคุ้มแบบสุด ๆไปเลย และยังรับคะแนนได้ง่าย ๆ เพราะการช้อปปิ้งทุก ๆ 25 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรใบนี้ รับ 1 คะแนน KTC ROP เพื่อใช้แลกเป็นรอยัล ออร์คิด พลัส ไมล์ ได้เลย และคะแนน KTC ROP ไม่มีวันหมดอายุอีกด้วยนะ ยังสามารถนำคะแนนไปแลกรางวัลพิเศษต่าง ๆ จากสายการบินได้ทั้งตั๋วเครื่องบินฟรี ห้องพักโรงแรมฟรี แถมยังมีวงเงินประกันการเดินทาง สบายใจได้ทุกครั้งที่เดินทางเพราะบัตรเครดิต KTC ROYAL ORCHID PLUS VISAPlatinum มีประกันการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ด้วย และประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียและสูญหายจากการเดินทางวงเงิน ในกรณีที่ใช้บัรเครดิตชำระค่าบัตรโดยสารยานพาหนะสาธารณะ ไม่ว่าเราจะมียอดค่าใช้จ่ายการซื้อสินค้า สามารถเปลี่ยนการชำระเต็มเป็นการผ่อนชำระได้ง่าย ๆ ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน ผ่านบริการผ่อนชำระอีกด้วย

ข้อมูลทั่วไป

ประเภทบัตร

ร่วมร้านค้า-บริการ

สมัครบัตรเสริมได้

4 ใบ

วงเงิน

รายได้ขั้นต่ำ

15,000

วงเงินอนุมัติสูงสุด

5 เท่าของรายได้

บริการเงินสดฉุกเฉิน

100%

คะแนนสะสม

คะแนนสะสม

25 บาท ต่อ 1 คะแนน

อายุคะแนนสะสม

ไม่มีวันหมดอายุ

ค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมแรกเข้า

ฟรีไม่มีเงื่อนไข

ค่าธรรมเนียมรายปี

บัตรหลัก : ฟรีไม่มีเงื่อนไข 

บัตรเสริม : ฟรีมีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป จ่ายค่าธรรมเนียม 500 บาท/บัตร/ปี)

ค่าธรรมเนียม ต่อครั้ง%

3%

ค่าธรรมเนียมทวงถาม

ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย

45 วัน

วันที่เริ่มคิดดอกเบี้ย

ดอกเบี้ยค้างชำระ

16% ต่อปี คำนวณจาก วันที่บันทึกรายการ

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

16%

การผ่อนชำระ

ผ่อนชำระขั้นต่ำ

10% ไม่น้อยกว่า 500 บาท

ผ่อนชำระ 0%

ชำระสินค้าอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน สอบถามเพิ่มเติม 02-123-5000
 • สิทธิประโยชน์
 • เงื่อนไขคุณสมบัติ และการเตรียมเอกสาร
 • รับ 500 ไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส พิเศษจากการบินไทย เมื่อท่านสมาชิกฯ สะสมไมล์เอกสิทธิ์ได้ 5,000 ไมล์ ซึ่งเป็นไมล์ที่ได้จากการบิน (Flown Miles) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-356-1111
 • บริการผู้ช่วยส่วนตัว (KTC PERSONAL ASSISTANT ตลอด 24 ชั่วโมง
 • รับคะแนนง่ายๆ ทุก 25 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ รับ 1 คะแนน KTC ROP เพื่อใช้แลกเป็นรอยัล ออร์คิด พลัส ไมล์เท่านั้น โดย 2 คะแนน KTC ROP = 1 รอยัล ออร์คิด พลัส ไมล์ และคะแนน KTC ROP ไม่มีวันหมดอายุ
 • ฟรีค่าธรรมเนียม รับสิทธิพิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ โดยไม่มีเงื่อนไข
 • ประกันการเดินทางต่างประเทศ คุ้มครองอุบัติเหตุวงเงินสูงสุด 8,000,000 บาท และประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียและสูญหายจากการเดินทางวงเงินสูงสุด 40,000 บาท/ ครั้ง
 • ประกันอุบัติเหตุ รับความความคุ้มครองอุบัติเหตุวงเงิน สูงสุด 300,000 บาท นาน 90 วันนับจากวันที่เปิดใช้บริการบัตรฯ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
 • ง่าย ปลอดภัย รวดเร็ว ด้วย KTC VISA payWave เร็วกว่า และปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยการชำระเงินแบบไร้สัมผัสกับ บัตรเครดิต KTC VISA payWave เพิ่มความคล่องตัว ในการใช้จ่าย โดยไม่ต้องเสียบ/ รูดบัตรที่เครื่องอ่านบัตร
 • ปลดล็อคชีวิตอนาล็อก ด้วย KTC Samsung Pay ทลายกรอบการรูดบัตรแบบเดิมๆ ช้อปได้ไม่มีลิมิต ด้วยสมาร์ทโฟนของคุณ กับบัตรเครดิต KTC VISA และ KTC MASTERCARD ด้วยบริการ KTC Samsung Pay

ผู้ที่มีสิทธิ์สมัคร: เป็นบุคคลทั่วไป
อายุ:  บัตรหลัก 20 ปี ขึ้นไปบัตรเสริม 15-80 ปี
รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท ต่อ เดือน

เอกสารการสมัคร :

ผู้มีรายได้ประจำ/ พนักงานบริษัท/ ข้าราชการ

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจหรือสำเนาหนังสือเดินทางต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้าน
 • เอกสารแสดงรายได้เช่นหนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือนหนังสือรับรองการหักภาษีณที่จ่ายทวิ50เป็นต้น
 • สำเนาบัญชีธนาคารที่เป็นบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง3เดือนพร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อ - เลขที่บัญชี
 • กรณีชาวต่างชาติทำงาน/ประกอบธุรกิจในไทยแนบสำเนาหนังสือเดินทาง (Passport) และใบอนุญาตทำงานในไทย (Work Permit) ตั้งแต่2ปีขึ้นไป 

เจ้าของกิจการ/ อาชีพอิสระ

 • สำเนาบัตรประชาชนหรือสำเนาPassport
 • สำเนาบัญชีธนาคารในนามส่วนตัวผู้สมัครย้อนหลัง6เดือนพร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อและเลขที่บัญชี
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนหรือทะเบียนการค้า (ถ้ามี)
 • สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (ถ้ามี)