FINDERCARDS พันธมิตรผู้ให้บริการสมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อออนไลน์ Online ผ่านเว็บไซต์ธนาคารโดยตรง ปลอดภัย น่าเชื่อถือ 100%

THE PREMIER CARD

จุดเด่นของสินเชื่อ

รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน

เงินฝาก/ เงินลงทุนตั้งแต่ 2,000,000 บาทขึ้นไป

วงเงินสูงสุด

5 เท่าของเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

16%

สิทธิเบิกเงินฉุกเฉิน

100%

ข้อมูลสินเชื่อ

บัตรเครดิตเดอะพรีเมียร์กสิกรไทยTHE PREMIER CARD
      ใครกำลังมองหาบัตรเครดิตดี ๆ อยากมีบัตรเครดิตดีๆไว้ค่อยอำนวยความสะดวก เหมือนมีสิทธิพิเศษสิ่งดี รอบกาย ขอแนะนำบัตรใบนี้เลย บัตรเครดิตเดอะพรีเมียร์กสิกรไทย (KBank Visa / THE PREMIER Card) ที่ให้มากกว่าการผ่อนจ่ายแบบสบาย ๆ  ไม่ว่าจะช้อปปิ้ง เติมน้ำมันหรือ สะสมแต้ม แลกของพรีเมี่ยม หรือผ่อนจ่ายสบายๆ ก็ทำได้ คนที่มีบัตรเครดิตเดอะพรีเมียร์กสิกรไทยในมือ เมื่อเดินทางไปต่างประเทศโดยสายการบินไทย สามารถเข้ารับบริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge บริเวณ Concourse C และ E ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิได้2 ครั้งต่อปีเมื่อ และยังสามารถเข้าใช้บริการห้องรับรอง Royal Orchid Lounge ได้อีก 2 ครั้งต่อปีต่อหนึ่งท่าน เมื่อเดินทางภายในประเทศด้วยสายการบินไทยหรือการบินไทยสมายล์ และเหนือไปกว่านั้นเมื่อซื้อตั๋วโดยสารภายในประเทศกับสารการบินไทยหรือสายการบินไทยสมายล์ชั้นประหยัดสามรถรับสิทธิ์ในการอัพเกรดตั๋วเครื่องบินเป็นชั้นธุรกิจได้อีกด้วย เป็นสิทธิบริการพิเศษในการเดินทางกับเที่ยวบิน ต่อมาจะได้รับสิทธิพิเศษที่กูร์เมต์ มาร์เก็ตและวิลล่า มาร์เก็ต ของรางวัลพิเศษเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 4,000 บาทขึ้น และรับสิทธิ์ในการสมัครสมาชิกบัตร M Card ฟรี พร้อมรับสิทธิ์ในการซื้อสินค้าราคาพิเศษเหมือนสมาชิกของวิลล่า มาร์เก็ต และได้ยังสามารถเลือกชมสั่งซื้อสินค้าจากต่างประเทศก่อนใครอีกด้วย ไม่พอแค่นี้ยังได้รับสิทธิพิเศษจากกลุ่มโรงพยาบาลชั้นนำในการได้รับส่วนลดต่าง ๆ เมื่อเข้าไปใช้บริการในเครือโรงพยาบาลกรุงเทพ เครือโรงพยาบาลสมิติเวช และโรงพยาบาลบีเอ็นเอชด้วย หากใครต้องการหรืออยากจะสมัครเป็นสมาชิกสามรถสมัครได้ง่ายๆๆ หรือจะสมัครผ่านเว็บของเราได้เลย แล้วไปสัมผัสบริการดีๆได้เลยนะ

ข้อมูลทั่วไป

ประเภทบัตร

บัตรเฉพาะกลุ่ม

สมัครบัตรเสริมได้

5 ใบ

วงเงิน

รายได้ขั้นต่ำ

เงินฝาก/ เงินลงทุนตั้งแต่ 2,000,000 บาทขึ้นไป

วงเงินอนุมัติสูงสุด

5 เท่าของเงินเดือน

บริการเงินสดฉุกเฉิน

100%

คะแนนสะสม

คะแนนสะสม

25 บาท ต่อ 1 คะแนน

อายุคะแนนสะสม

ไม่มีวันหมดอายุ

ค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมแรกเข้า

ฟรีไม่มีเงื่อนไข

ค่าธรรมเนียมรายปี

ฟรีไม่มีเงื่อนไข

ค่าธรรมเนียม ต่อครั้ง%

3%

ค่าธรรมเนียมทวงถาม

ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย

45 วัน

วันที่เริ่มคิดดอกเบี้ย

ดอกเบี้ยค้างชำระ

16% ต่อปี คำนวณจาก วันที่บันทึกรายการ

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

16%

การผ่อนชำระ

ผ่อนชำระขั้นต่ำ

10 %, ไม่น้อยกว่า 1,000 บาท

ผ่อนชำระ 0%

สอบถามเพิ่มเติม Tel. 02-888-8877
 • สิทธิประโยชน์
 • เงื่อนไขคุณสมบัติ และการเตรียมเอกสาร

สิทธิประโชน์ด้านการให้คำปรึกษาและวางแผนการเงินส่วนบุคคลและธุรกิจ

 • ต่อยอดความสำเร็จของคุณให้ก้าวไกลกับบริการให้คำปรึกษาและวางแผนการเงินส่วนบุคคลและธุรกิจโดยผู้เชี่ยวชาญของธนาคารกสิกรไทยที่ได้รับการรับรองคุณวุฒิวิชาชีพนักวางแผนการเงิน (CFP: Certified Financial Planner) พร้อมให้คำปรึกษาแบบส่วนตัวและดูแลอย่างต่อเนื่องในหมวดวางแผนการเงิน
 • สัมมนาที่ทำให้คุณเรียนรู้เทคนิคการบริหารจัดการเงินลงทุนเพื่อเพิ่มมูลค่าสินทรัพย์ให้ได้ผลตอบแทนตามเป้าหมายแบบไร้ขีดจำกัดด้วยเทคนิคการลงทุนแบบStrategic Asset Allocation และกลยุทธ์ในการบริหารการลงทุนอย่างมืออาชีพแนะนำพอร์ตลงทุนพร้อมแนวทางในการปรับพอร์ตให้เป็นไปตามเป้าหมายเพื่อให้ความสำเร็จด้านการเงินของคุณเป็นเรื่องที่ทำได้จริงอย่างมีประสิทธิภาพ
 • เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจด้วยองค์ความรู้จากการแบ่งปันประสบการณ์โดยบุคคลชั้นนำในแวดวงธุรกิจและบุคคลพิเศษจากหลากหลายวงการเพื่อให้ท่านได้เสริมสร้างประสบการณ์การบริหารและแนวทางการตัดสินใจทางธุรกิจที่แม่นยำที่หาไม่ได้ในตำรา
 • อัปเดตภาวะเศรษฐกิจและความเคลื่อนไหวทางการเงินการลงทุนจากบริการTHE PREMIER Next e-Newsletter ที่รายงานข่าวสารและบทความด้านการเงินทุกรายเดือนพร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์เด่นที่เหมาะกับสถานการณ์ปัจจุบันเพื่อให้คุณปรับพอร์ตการลงทุนได้อย่างมั่นใจ

 

สิทธิประโยชน์ด้านการธนาคาร

 • บริการรายงานสรุปข้อมูลทางการเงินพิเศษสำหรับลูกค้าเดอะพรีเมียร์กสิกรไทยที่รวมทุกทรัพย์สินทางการเงินของท่านที่ได้ลงทุนไว้กับธนาคารกสิกรไทยในรายงานฉบับเดียวทั้งบัญชีเงินฝากประเภทต่างๆบัญชีกองทุนรวมบัญชีซื้อขายหุ้นรวมถึงยอดสินเชื่อบัตรเครดิตสินเชื่อบ้านสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ทั้งหมดนี้จะถูกสรุปเป็นความมั่งคั่งสุทธิพร้อมรายละเอียดของแต่ละบัญชีส่งอีเมลถึงท่านเป็นรายเดือนซึ่งมีความปลอดภัยสูงสุดด้วยรหัสส่วนตัวเพื่อให้ท่านทราบทุกความเคลื่อนไหวของสินทรัพย์ได้อย่างสะดวกสบายที่สุด
 • ลูกค้าเดอะพรีเมียร์กสิกรไทยสามารถใช้บริการK-Econ Analysis* บนเว็บไซต์ศูนย์วิจัยกสิกรไทย www.kasikornresearch.com ซึ่งรวบรวมรายงานวิเคราะห์วิจัยทั้งในภาคเศรษฐกิจระดับจุลภาคมหภาคภาคการเงินและภาคเศรษฐกิจต่างประเทศโดยเน้นกระแสของข่าวสารข้อมูลที่กำลังเป็นที่จับตามองในขณะนั้นนอกจากนี้ยังประกอบด้วยดัชนีเศรษฐกิจรายงานภาวะตลาดเงินและตลาดทุนตลอดจนภาวะเงินตราต่างประเทศ
 • รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษบวกเพิ่ม 0.25% ต่อปีสำหรับเงินฝากประจำ 6 เดือน ตามประกาศอัตราดอกเบี้ยของธนาคารณวันที่ทำรายการฝาก

ผู้มีสิทธิ์สมัคร : เฉพาะกลุ่ม (ผู้มีเงินฝากและเงินลงทุนตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป)
อายุ : บัตรหลัก 20 - 80 ปี, บัตรเสริม 15 - 80 ปี
รายได้ขั้นต่ำ : มีเงินฝาก/ เงินลงทุนตั้งแต่ 2,000,000 บาทขึ้นไป
เงื่อนไขอื่นที่สำคัญ : มีเงินฝากประจำประเภท 6 เดือนขึ้นไป ตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป

 • หุ้นกู้ธนาคารกสิกรไทย ตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป
 • กองทุนรวมที่ระบุอายุตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป
 • กองทุนRMF
 • กองทุนตามที่ธนามคารกำหนด

 

เอกสารการสมัคร

เอกสารประกอบการสมัครทั่วไป

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนที่ปรากฏเลขบัตรประชาชน 13 หลัก (กรณีมีการเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล) หรือโปรดแนบใบเปลี่ยนชื่อ - นามสกุลพร้อมลงลายมือชื่อ
 • สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการ
 • สำเนาทะเบียนบ้าน (กรณีไม่ปรากฏหมายเลขบัตรประชาชน 13 หลักในสำเนาบัตรดังกล่าว)
 • สำเนาPassport, Visa และWork Permit ที่ได้รับอนุญาตให้อยู่ในประเทศไทยที่ยังไม่หมดอายุ

เอกสารแสดงรายได้กรณีผู้มีรายได้ประจำ

 • สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ (อายุไม่เกิน 3 เดือน)
  - กรณียื่นหนังสือรับรองรายได้และรับเงินเดือนเป็นเงินสดต้องแนบ 50 ทวิปีล่าสุดหรือ 6 เดือนย้อนหลังเป็นอย่างน้อย
  - กรณียื่นหนังสือรับรองรายได้และรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารต้องแนบ 50 ทวิปีล่าสุดหรือ 6 เดือนย้อนหลังเป็นอย่างน้อยหรือBank Statement อย่างน้อย 3 เดือนย้อนหลังที่แสดงรายการเงินเดือนเข้าบัญชี

 

กรณีเป็นผู้ประกอบการ/ เจ้าของกิจการ/ ประกอบธุรกิจส่วนตัว

 • กรณีเป็นเจ้าของกิจการที่จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดา
  - สำเนาใบทะเบียนพาณิชย์และสำเนาBank Statement (บัญชีหลักของกิจการ/ ที่ใช้ในการดำเนินธุรกิจ) ในนามส่วนบุคคลอย่างน้อย 6 เดือนและต่อเนื่องนับจากปัจจุบัน
 • กรณีเป็นผู้ถือหุ้นในกิจการที่จดทะเบียนนิติบุคคล (บมจ., บจก., หจก., หสน.)
  - สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนคัดสำเนาไม่เกิน 6 เดือนและสำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้นคัดสำเนาไม่เกิน 1 ปี (เฉพาะบมจ., และบจก.,) และสำเนาBank Statement ในนามนิติบุคคลอย่างน้อย 6 เดือนและต่อเนื่องนับจากปัจจุบัน