FINDERCARDS พันธมิตรผู้ให้บริการสมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อออนไลน์ Online ผ่านเว็บไซต์ธนาคารโดยตรง ปลอดภัย น่าเชื่อถือ 100%

TMB So Chill

จุดเด่นของสินเชื่อ

ในการจับจ่ายใช้สอย ซื้อสินค้าที่มียอดเงินสูง การพกเงินสดจำนวนมากๆอาจจะไม่สะดวก หรือเราอาจจะเป็นกังวลเรื่องความปลอดภัย กลัวการถูกลักขโมย บัตรเครดิต TMB So Chill จึงถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนในยุคปัจจุบัน สามารถใช้บัตรซื้อสินค้า

รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน

15,000

วงเงินสูงสุด

2 เท่าของเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

16%

สิทธิเบิกเงินฉุกเฉิน

100 %

ข้อมูลสินเชื่อ

บัตรเครดิตTMB So Chill
           ในการจับจ่ายใช้สอย ซื้อสินค้าที่มียอดเงินสูง การพกเงินสดจำนวนมากๆอาจจะไม่สะดวก หรือเราอาจจะเป็นกังวลเรื่องความปลอดภัย กลัวการถูกลักขโมย  บัตรเครดิต TMB So Chill จึงถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนในยุคปัจจุบัน สามารถใช้บัตรซื้อสินค้า

หรือชำระค่าบริการบริการอื่นๆได้ และบัตรใบนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด 3 % แต่สามารถเบิกเงินสดได้สูงสุดวันละไม่เกิน 50,000 บาท เลย สิทธิพิเศษอีกอย่างที่จะได้รับกันไปเลยดอกเบี้ยชิลล์ ชิลล์ 9.5% สำหรับ 3 รอบบัญชีแรก นับตั้งแต่จากวันที่บัตรได้รับอนุมัติ รับเงินคืน 5% จากดอกเบี้ยที่เรียกเก็บ ตั้งแต่รอบบัญชีที่ 4 เป็นต้นไป เมื่อมีการชำระขั้นต่ำ และอาจจะมีบางส่วนที่ต้องชำระภายในวันที่ธนาคารกำหนดชำระเงิน หากเราเดินทางไปไหนมาไหน ไกลหรือใกล้ ก็อุ่นใจไว้เลย บัตรเครดิตTMB So Chill ใบนี้ มีประกันอุบัติเหตุให้ด้วย ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง รับความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุในการเดินทาง วงเงินรวมสูงสุด 2,000,000 บาท เมื่อชำระค่าตั๋วเครื่องบินในประเทศและต่างประเทศด้วยบัตรเครดิต TMB MasterCard TITANIUM สำหรับผู้ถือบัตร ไม่ได้คุ้มครองแค่เรายังคุ้มครองไปถึงสามี ภรรยา อีกด้วย และ บุตรตามกฎหมาย ซึ่งมีอายุไม่เกิน 23 ปี แต่ถึงอย่างไรการใช้บัตรเครดิตก็ควรใช้ให้ระมัดระวังกัรด้วยนะ และถ้าหากสนใจสมัครบัตรเครดิตTMB So Chill ใบนี้ ก็สามารถสมัครได้เลย แค่รายได้ขึ้นต่ำต่อเดือน 15,000 บาท อายุ 20ปี ขึ้นไป ก็สามารถสมัครได้ ไม่ยุ่งยาก สมัครง่ายๆ สมัครได้แล้ว ไปใช้สิทธิพิเศษ

ข้อมูลทั่วไป

ประเภทบัตร

ทั่วไป

สมัครบัตรเสริมได้

4 ใบ

วงเงิน

รายได้ขั้นต่ำ

15,000

วงเงินอนุมัติสูงสุด

2 เท่าของเงินเดือน

บริการเงินสดฉุกเฉิน

100 %

คะแนนสะสม

คะแนนสะสม

ไม่มีคะแนนสะสม

อายุคะแนนสะสม

ไม่มีรายการสะแนนสะสม

ค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมแรกเข้า

ฟรีไม่มีเงื่อนไข

ค่าธรรมเนียมรายปี

ฟรีไม่มีเงื่อนไข

ค่าธรรมเนียม ต่อครั้ง%

3%

ค่าธรรมเนียมทวงถาม

ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย

50 วัน

วันที่เริ่มคิดดอกเบี้ย

ดอกเบี้ยค้างชำระ

16% ต่อปี คำนวณจาก วันที่บันทึกรายการ

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

16%

การผ่อนชำระ

ผ่อนชำระขั้นต่ำ

10 %, ไม่น้อยกว่า 1,000 บาท

ผ่อนชำระ 0%

ชำระสินค้าอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 3 เดือน
 • สิทธิประโยชน์
 • เงื่อนไขคุณสมบัติ และการเตรียมเอกสาร
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด 3 % สามารถเบิกเงินสดได้สูงสุดวันละไม่เกิน 50,000 บาท
 • รับดอกเบี้ยชิลล์ ชิลล์ 9.5% สำหรับ 3 รอบบัญชีแรก นับจากวันที่บัตรได้รับอนุมัติ
 • รับเงินคืน 5% จากดอกเบี้ยที่เรียกเก็บ ตั้งแต่รอบบัญชีที่ 4 เป็นต้นไป เมื่อมีการชำระขั้นต่ำ หรือบางส่วน ภายในวันที่ธนาคารกำหนดชำระเงิน
 • บริการแบ่งจ่ายรายเดือน TMB So GooOD 0% 3 เดือน บริการแบ่งจ่ายยอดรูดตั้งแต่ 1,000 บาท หรือเลือกแบ่งจ่ายได้นานถึง 10 เดือน กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ
 • ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง รับความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุในการเดินทาง วงเงินรวมสูงสุด 2,000,000 บาท เมื่อชำระค่าตั๋วเครื่องบินในประเทศและต่างประเทศด้วยบัตรเครดิต TMB MasterCard TITANIUM สำหรับผู้ถือบัตร คู่สมรสตามกฎหมาย และ/หรือ บุตรตามกฎหมาย ซึ่งมีอายุไม่เกิน 23 ปี ในกรณีใช้บัตรเครดิตชำระค่าโดยสารนั้น

ผู้มีสิทธิ์สมัคร : บุคคลทั่วไป
อายุ : บัตรหลัก 20 - 65 ปี, บัตรเสริมตั้งแต่ 18 ปี
รายได้ขั้นต่ำ : ตั้งแต่ 15,000 บ./เดือน

เงื่อนไขอื่นที่สำคัญอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต 

เมื่อมีการชำระค่าใช้จ่ายบัตรเครดิตขั้นต่ำหรือบางส่วนในรอบบัญชีใดๆ

อัตราดอกเบี้ย 3 รอบบัญชีแรกนับจากวันที่บัตรได้รับอนุมัติเฉพาะ ผู้สมัครบัตรใหม่เท่านั้น และเฉพาะบัตรที่มีสถานะปกติเท่านั้น ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยปกติธนาคาร 18% ต่อปี

ตั้งแต่รอบบัญชีที่ 4 เป็นต้นไป ธนาคารฯ จะเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยปกติเท่ากับ 18% ต่อปี แต่กรณีที่ผู้ถือบัตรมีการชำระขั้นต่ำหรือบางส่วนภายในวันที่ธนาคารกำหนดชำระเงิน (Payment Due Date) ที่ระบุไว้ในใบแจ้งยอดค่าใช้จ่ายบัตรเครดิต จะได้รับเงินคืนเข้าบัญชี 5% ของดอกเบี้ยที่เรียกเก็บ โดยจะปรากฎในรอบบัญชีถัดไป

ดอกเบี้ยที่ใช้ในการคำนวณเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต คือ ยอดชำระค่าสินค้า/ บริการ/ เบิกถอนเงินสดล่วงหน้าทั้งในและต่างประเทศเท่านั้น ยกเว้น รายการแบ่งจ่ายค่าสินค้าและบริการ TMB So GooOD หรือ TMB Pay Plan จะไม่ถูกนำมาคำนวณเพื่อคืนเงินเข้าบัญชี

รายการที่เกิดขึ้นในแต่ละรอบบัญชี จะคำนวณจากรายการ ณ วันที่ ธนาคารเรียกเก็บเท่านั้น (Posted Date)

เอกสารการสมัคร

บัตรหลัก

 • กรณีพนักงานบริษัทข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ
 • สำเนาบัตรประชาชนหรือสำเนาบัตรข้าราชการรัฐวิสาหกิจ
 • หนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนล่าสุด
 • สำเนาใบแจ้งยอดบัญชีธนาคารหรือสถาบันการเงินที่มีบัญชีอยู่ย้อนหลัง 3 เดือนที่แสดงรายงานเงินเดือนเข้า

กรณีเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาหนังสือรับรองจดทะเบียนนิติบุคคลหรือทะเบียนการค้าหรือใบทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม
 • สำเนาใบแจ้งยอดบัญชีธนาคารหรือสถาบันการเงินที่มีบัญชีอยู่ย้อนหลัง 6 เดือนที่แสดงรายงานเงินเดือนเข้า

บัตรเสริม

 • สำเนาบัตรประชาชน