FINDERCARDS พันธมิตรผู้ให้บริการสมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อออนไลน์ Online ผ่านเว็บไซต์ธนาคารโดยตรง ปลอดภัย น่าเชื่อถือ 100%

UOB Lady Platinum

จุดเด่นของสินเชื่อ

บัตรเครดิตของสาวๆผู้หญิงโดยเฉพาะ สายช็อปปิ้ง แค่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตใบนี้ในเรื่องของแฟชั่น ยังมีร้านอาหารและยังมีในหมวดออนไลน์ยังมีอีกด้วย เช่นLazada, Shopee, Joox, Spotify และNetflixเฉพาะในประเทศไทยและห้างสรรพสินค้าทั่วโลกเลย รับLady’s Reward รับคะแนนสะสมพิเศษ10บาทเท่ากับ1คะแนน

รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน

15,000

วงเงินสูงสุด

5 เท่าของรายได้

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

16%

สิทธิเบิกเงินฉุกเฉิน

60% ของวงเงิน

ข้อมูลสินเชื่อ

บัตรเครดิตUOB Lady Platinum
       บัตรเครดิตของสาวๆผู้หญิงโดยเฉพาะ สายช็อปปิ้ง

 แค่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตใบนี้ในเรื่องของแฟชั่น ยังมีร้านอาหารและยังมีในหมวดออนไลน์ยังมีอีกด้วย เช่นLazada, Shopee, Joox, Spotify และNetflixเฉพาะในประเทศไทยและห้างสรรพสินค้าทั่วโลกเลย รับLady’s Reward รับคะแนนสะสมพิเศษ10บาทเท่ากับ1คะแนน

ไม่พอแค่นี้ บัตรเครดิตUOB Lady Platinumยังมีส่วนลดอีกนะ ช็อปปิ้งในส่วนCentral , EVEANDBOY, The Mall, Emporium, EmQuartier , Paragon, BluportและRobinson Lady’s Wow Cash Back  รับเครดิตเงินคืน15%ทุกวันและเมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดใช้จ่ายจำกัดการแลกคะแนนสะสมไม่เกิน10,000คะแนน/ บัตรหลัก บัตรเครดิตใบนี้เสมือนบัตรที่เข้าใจถึงผู้หญิงสายช็อปปิ้งจริงๆ 

บัตรเครดิต UOB Lady Platinum ยังมีประกันการให้เราด้วยไม่ว่าเราจะเดินทางไปที่ไหน ใกล้หรือไกล ประกันการเดินทางทุกครั้งที่ใช้บัตรเครดิตUOB Lady Platinumชำระค่าเดินทางเต็มจำนวนทั้งในประเทศและต่างประเทศเพียงแค่เราแจ้งความต้องการในการรับความคุ้มครองอย่างน้อย2วันทำการก่อนการเดินทาง

เราจะได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางและค่าชดเชยด้วยวงเงินประกันสูงสุดถึง10ล้านบาทเลย ความพิเศษอยากย่างมีบริการฉุกเฉินบนท้องถนนบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนเรื่องรถยนต์ทั่วประเทศตลอด24 ชั่วโมงทำให้ผู้หญิงอุ่นใจได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยบริการที่รวดเร็ว บัตรเครดิตUOB Lady Platinumแนะนำผู้หญิงสายช็อปปิ้งควรมีไว้ครอบครอง สนใจสมัครผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย อายุ20 ปีขึ้นไป มีรายได้ 15,000บาท ก็สามารถสมัครได้แล้ว

ข้อมูลทั่วไป

ประเภทบัตร

บัตรเฉพาะกลุ่ม

สมัครบัตรเสริมได้

4 ใบ

วงเงิน

รายได้ขั้นต่ำ

15,000

วงเงินอนุมัติสูงสุด

5 เท่าของรายได้

บริการเงินสดฉุกเฉิน

60% ของวงเงิน

คะแนนสะสม

คะแนนสะสม

25 บาท ต่อ 1 คะแนน

อายุคะแนนสะสม

มีอายุใช้งาน (2 ปี นับตั้งแต่วันที่มีการสรุปยอดบัญชี)

ค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมแรกเข้า

ฟรีไม่มีเงื่อนไข

ค่าธรรมเนียมรายปี

บัตรหลัก : ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาทฟรีปีแรกและฟรีในปีถัดไปเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี)

บัตรเสริม : ฟรีไม่มีเงื่อนไข

ค่าธรรมเนียม ต่อครั้ง%

3%

ค่าธรรมเนียมทวงถาม

ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย

55 วัน

วันที่เริ่มคิดดอกเบี้ย

ดอกเบี้ยค้างชำระ

16% ต่อปี คำนวณจาก วันที่บันทึกรายการ

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

16%

การผ่อนชำระ

ผ่อนชำระขั้นต่ำ

5% ไม่น้อยกว่า 500 บาท

ผ่อนชำระ 0%

ชำระสินค้าอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 6 เดือน
 • สิทธิประโยชน์
 • เงื่อนไขคุณสมบัติ และการเตรียมเอกสาร
 • Lady's Reward รับคะแนนสะสมพิเศษ10บาทเท่ากับ1คะแนนสำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในหมวดแฟชั่น หมวดร้านอาหารและหมวดออนไลน์ (Lazada, Shopee, Joox, Spotify และNetflix) เฉพาะในประเทศไทยและห้างสรรพสินค้าทั่วโลก
 • Lady's Wow Cash Back  รับเครดิตเงินคืน15%ทุกวันที่Central , EVEANDBOY, The Mall, Emporium, EmQuartier , Paragon, BluportและRobinson เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดใช้จ่ายจำกัดการแลกคะแนนสะสมไม่เกิน10,000คะแนน/ บัตรหลัก/วันและไม่เกิน50,000คะแนน/บัตรหลัก/เดือนรวมทุกร้านค้า
 • ช้อปสบายๆกับUOB LADY'S LUXE PAY ให้คุณแบ่งชำระ0%นาน6เดือนสำหรับยอดใช้จ่ายจากการซื้อกระเป๋าและรองเท้าในหมวดแฟชั่นทั้งในและต่างประเทศ (ไม่รวมห้างสรรพสินค้า) ตั้งแต่10,000 - 200,000บาท/เซลส์สลิป
 • Lady's Special 1 Point ใช้คะแนนสะสม1คะแนนแลกรับของกำนัลพิเศษเมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิตตั้งแต่100,000บาทขึ้นไป /ไตรมาส
 • ประกันการเดินทางทุกครั้งที่ท่านใช้บัตรเครดิตยูโอบีชำระค่าเดินทางเต็มจำนวนทั้งในและต่างประเทศเพียงท่านแจ้งความประสงค์ในการรับความคุ้มครองอย่างน้อย2วันทำการก่อนการเดินทางทุกครั้งผ่านศูยน์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบี0 2285 1555ทุกวันตลอด24ชม. ท่านจะได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางและค่าชดเชยในกรณีต่างๆด้วยวงเงินประกันสูงสุด10ล้านบาท*
 • การช่วยเหลือฉุกฉินบนท้องถนนบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนเรื่องรถยนต์ทั่วประเทศตลอด24 ชั่วโมงให้คุณผู้หญิงอุ่นใจทุกที่ทุกเวลาด้วยบริการที่ทันใจ

ผู้ที่มีสิทธิ์สมัคร: เฉพาะผู้หญิง
อายุ: บัตรหลัก 20 - 60 ปี, บัตรเสริม 15 - 80 ปี
รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท ต่อ เดือน
เงื่อนไข :

 • รายได้ต่อเดือนชาวต่างชาติ : 50,000บาทขึ้นไป
 • อายุงาน
        - พนักงานประจำต้องมีอายุงาน1ปี (ต้องผ่านการทดลองงาน) กรณีเปลี่ยนที่ทำงานนับอายุงานต่อเนื่องได้ในสายธุรกิจเดียวกัน
        -เจ้าของกิจการ3 ปี

เอกสารการสมัคร :

พนักงานประจำ

 • ใบสมัคร
 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • เอกสารแสดงรายได้

เจ้าของกิจการ

 • ใบสมัคร
 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาใบจดทะเบียนการค้า (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)
 • บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)
 • สำเนาบัญชีธนาคาร(บัญชีส่วนตัว) ย้อนหลัง 6 เดือน
 • สช.8 (จัดทำโดยตัวแทนขาย)