FINDERCARDS พันธมิตรผู้ให้บริการสมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อออนไลน์ Online ผ่านเว็บไซต์ธนาคารโดยตรง ปลอดภัย น่าเชื่อถือ 100%

UOB Lady’s Solitaire

จุดเด่นของสินเชื่อ

สาวๆๆที่มองหาบัตรเครดิตสักใบ เพื่อใช้ในการช็อปปิ้ง ขอแนะนำบัตรใบนี้เลย บอกได้เลยว่าตอบโจทย์สาวๆออฟฟิทแน่นอน แค่มีรายได้ 15,000บาท ต่อเดือน อายุ 20 ปี ขึ้นไป สามารถสมัครได้เลย สิทธิพิเศษที่จะได้รับคือได้รับเครดิตเงินคืนคือ Lady’s Grocery รับเครดิตเงินคืน5%เมื่อใช้จ่ายที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการทุกๆ800บาท/เซลส์สลิป ต่อมาจะเป็น เมื่อเราเดินทางโดยสายการบิน สามารถเข้าใช้บริการห้องรับรองพิเศษจากLoungeKey Lady’s Lounge ที่สนามบินได้เลย

รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน

30,000

วงเงินสูงสุด

2-5 เท่าของรายได้

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

16%

สิทธิเบิกเงินฉุกเฉิน

วงเงินสูงสุดไม่เกิน 20,000 บาท

ข้อมูลสินเชื่อ

บัตรเครดิตUOB Lady’s Solitaire
      สาวๆๆที่มองหาบัตรเครดิตสักใบ เพื่อใช้ในการช็อปปิ้ง ขอแนะนำบัตรใบนี้เลย บอกได้เลยว่าตอบโจทย์สาวๆออฟฟิทแน่นอน  แค่มีรายได้ 15,000บาท ต่อเดือน อายุ 20 ปี ขึ้นไป สามารถสมัครได้เลย สิทธิพิเศษที่จะได้รับคือได้รับเครดิตเงินคืนคือ Lady’s Grocery รับเครดิตเงินคืน5%เมื่อใช้จ่ายที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการทุกๆ800บาท/เซลส์สลิป  ต่อมาจะเป็น  เมื่อเราเดินทางโดยสายการบิน สามารถเข้าใช้บริการห้องรับรองพิเศษจากLoungeKey Lady’s Lounge  ที่สนามบินได้เลย ประเทศจำนวน2ครั้งต่อปี อาจจะมีเงื่อนไขเล็กน้อย แค่มียอดใช้จ่ายสะสมตามเงื่อนไขตั้งแต่150,000บาทขึ้นไป  ยังมีบริการรับหรือส่งสนามบินภายในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครด้วย

ส่วนเรื่องคะแนนสะสม สะสมได้ง่ายๆแค่ช็อปปิ้งใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต UOB Lady’s Solitaire ใบนี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแฟชั่น ร้านอาหารหรือแม้แต่ช็อปปิ้ง ออนไลน์ Lazada, Shopee, Joox, Spotify และNetflix ในประเทศไทยและห้างสรรพสินค้าทั่วโลก  รับคะแนน Lady’s Reward สะสมพิเศษ10บาทเท่ากับ1คะแนน

ถ้าช็อปปิ้งในห้างสรรสินค้า รับเครดิตเงินคืน15%ทุกวันที่Central , EVEANDBOY, The Mall, Emporium, EmQuartier , Paragon, BluportและRobinson เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดใช้จ่ายจำกัดการแลกคะแนนสะสมไม่เกิน 10,000 บาท บัตรหลัก บัตรเครดิตใบนี้ยังมีประกันการเดินทางทุกครั้งที่เราใช้บัตรเครดิตยูโอบีชำระค่าเดินทางเต็มจำนวนทั้งในประเทศและต่างประเทศเพียงแค่แจ้งความประสงค์ในการรับความคุ้มครองอย่างน้อย2วันทำการก่อนการ ค่าชดเชยในกรณีต่างๆด้วยวงเงินประกันสูงสุด10ล้านบาท  ได้เลย หรือจะสมัครผ่านหน้าเว็บเราได้เลย สัครแล้วไปใช้สิทธิพิเศษกันได้เลย

ข้อมูลทั่วไป

ประเภทบัตร

บัตรเฉพาะกลุ่ม

สมัครบัตรเสริมได้

4 ใบ

วงเงิน

รายได้ขั้นต่ำ

30,000

วงเงินอนุมัติสูงสุด

2-5 เท่าของรายได้

บริการเงินสดฉุกเฉิน

วงเงินสูงสุดไม่เกิน 20,000 บาท

คะแนนสะสม

คะแนนสะสม

25 บาท ต่อ 1 คะแนน

อายุคะแนนสะสม

มีอายุใช้งาน (2ปี นับตั้งแต่วันที่มีการสรุปยอดบัญชี)

ค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมแรกเข้า

ฟรีไม่มีเงื่อนไข

ค่าธรรมเนียมรายปี

บัตรหลัก : ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 4,000 บาทฟรีปีแรกและฟรีในปีถัดไปเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 200,000 บาท/ ปี)

บัตรเสริม : ฟรีไม่มีเงื่อนไข

ค่าธรรมเนียม ต่อครั้ง%

3%

ค่าธรรมเนียมทวงถาม

ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย

55 วัน

วันที่เริ่มคิดดอกเบี้ย

ดอกเบี้ยค้างชำระ

16% ต่อปี คำนวณจาก วันที่บันทึกรายการ

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

16%

การผ่อนชำระ

ผ่อนชำระขั้นต่ำ

5% ไม่น้อยกว่า 500 บาท

ผ่อนชำระ 0%

ชำระสินค้าอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 6 เดือน
 • สิทธิประโยชน์
 • เงื่อนไขคุณสมบัติ และการเตรียมเอกสาร
 • Lady's Grocery รับเครดิตเงินคืน5%เมื่อใช้จ่ายที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการทุกๆ800บาท/เซลส์สลิปสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบีเลดี้โซลิแทร์เท่านั้น
 • Lady's Lounge เข้าใช้บริการห้องรับรองพิเศษจากLoungeKey ที่สนามบิน850แห่งทั้งในและต่างประเทศ130  ประเทศจำนวน2ครั้งต่อปีเมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมตามเงื่อนไขตั้งแต่150,000บาทขึ้นไปภายในปีปฏิทินเดียวกัน
 • Lady's LIMO บริการรับหรือส่งสนามบินภายในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครด้วยGRABCAR PLUS มูลค่าไม่เกิน800บาท/ครั้งสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบีเลดี้โซลิแทร์เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิตตั้งแต่150,000บาทภายในปีปฏิทินเดียวกันและลงทะเบียนผ่านSMS เพื่อรับรหัสส่วนลดเพื่อใช้บริการรับหรือส่งสนามบินภายในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครด้วยGRABCAR PLUS มูลค่าไม่เกิน800บาท/ครั้งจำกัดการใช้บริการไม่เกิน2ครั้ง/ปี
 • Lady's Reward รับคะแนนสะสมพิเศษ10บาทเท่ากับ1คะแนนสำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในหมวดแฟชั่น หมวดร้านอาหารและหมวดออนไลน์ (Lazada, Shopee, Joox, Spotify และNetflix) เฉพาะในประเทศไทยและห้างสรรพสินค้าทั่วโลก
 • Lady's Wow Cash Back  รับเครดิตเงินคืน15%ทุกวันที่Central , EVEANDBOY, The Mall, Emporium, EmQuartier , Paragon, BluportและRobinson เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดใช้จ่ายจำกัดการแลกคะแนนสะสมไม่เกิน10,000คะแนน/ บัตรหลัก/วันและไม่เกิน50,000คะแนน/บัตรหลัก/เดือนรวมทุกร้านค้า
 • ช้อปสบายๆกับUOB LADY'S LUXE PAY ให้คุณแบ่งชำระ0%นาน6เดือนสำหรับยอดใช้จ่ายจากการซื้อกระเป๋าและรองเท้าในหมวดแฟชั่นทั้งในและต่างประเทศ (ไม่รวมห้างสรรพสินค้า) ตั้งแต่10,000 - 200,000บาท/เซลส์สลิป
 • Lady's Special 1 Point ใช้คะแนนสะสม1คะแนนแลกรับของกำนัลพิเศษเมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิตตั้งแต่100,000บาทขึ้นไป /ไตรมาส
 • ประกันการเดินทางทุกครั้งที่ท่านใช้บัตรเครดิตยูโอบีชำระค่าเดินทางเต็มจำนวนทั้งในและต่างประเทศเพียงท่านแจ้งความประสงค์ในการรับความคุ้มครองอย่างน้อย2วันทำการก่อนการเดินทางทุกครั้งผ่านศูยน์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบี0 2285 1555ทุกวันตลอด24ชม. ท่านจะได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางและค่าชดเชยในกรณีต่างๆด้วยวงเงินประกันสูงสุด10ล้านบาท*
 • การช่วยเหลือฉุกฉินบนท้องถนนบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนเรื่องรถยนต์ทั่วประเทศตลอด24 ชั่วโมงให้คุณผู้หญิงอุ่นใจทุกที่ทุกเวลาด้วยบริการที่ทันใจ

ผู้ที่มีสิทธิ์สมัคร: เฉพาะผู้หญิง
อายุ: บัตรหลัก 20 - 60 ปี, บัตรเสริม 15 - 80 ปี
รายได้ขั้นต่ำ : 30,000 บาท ต่อ เดือน
เงื่อนไข : สำหรับชาวต่างชาติ ผู้สมัครต้องมีรายได้ 80,000บาท ขึ้นไป

 • รายได้ต่อเดือนชาวต่างชาติ : 50,000บาทขึ้นไป
 • อายุงาน
       - พนักงานประจำต้องมีอายุงาน1ปี (ต้องผ่านการทดลองงาน) กรณีเปลี่ยนที่ทำงานนับอายุงานต่อเนื่องได้ในสายธุรกิจเดียวกัน
       - เจ้าของกิจการ3 ปี

เอกสารการสมัคร :

พนักงานประจำ

 • ใบสมัคร
 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • เอกสารแสดงรายได้

เจ้าของกิจการ

 • ใบสมัคร
 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาใบจดทะเบียนการค้า (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)
 • บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)
 • สำเนาบัญชีธนาคาร(บัญชีส่วนตัว) ย้อนหลัง 6 เดือน
 • สช.8 (จัดทำโดยตัวแทนขาย)