FINDERCARDS พันธมิตรผู้ให้บริการสมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อออนไลน์ Online ผ่านเว็บไซต์ธนาคารโดยตรง ปลอดภัย น่าเชื่อถือ 100%

UOB YoLo Platinum

จุดเด่นของสินเชื่อ

เป็นบัตรเครดิตที่ช็อปปิ้ง แล้วได้รับเครดิตเงินคืน 15% แค่ใช้จ่ายผ่านบัตร 5 ครั้ง แล้วต้องมียอดใช้จ่าย300 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนในที่ต่าง ไปทำงาน หรือ ท่องเที่ยวด้วยรถไฟฟ้าและ MRT ในส่วนของ7-11 ก็จะได้รับเช่นกัน ไม่พอแค่นี้หากเราซื้อเครื่องสำอาง หรือยา หรืออะไรก็ตามแต่ ในร้านบูทส์,ร้านวัตสัน, ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิก็จะได้รับเครดิตเงินคืนด้วย แม้กระทั้งซื้อเบอร์เกอร์ที่ร้านเบอร์เกอร์ คิงหมือนกัน

รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน

15,000

วงเงินสูงสุด

5 เท่าของรายได้

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

16%

สิทธิเบิกเงินฉุกเฉิน

วงเงิน60% ของวงเงิน ขั้นต่ำ 1,000 บาท

ข้อมูลสินเชื่อ

บัตรเครดิตUOB YoLo Platinum
      เป็นบัตรเครดิตที่ช็อปปิ้ง แล้วได้รับเครดิตเงินคืน 15% แค่ใช้จ่ายผ่านบัตร 5 ครั้ง แล้วต้องมียอดใช้จ่าย300 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนในที่ต่าง ไปทำงาน หรือ ท่องเที่ยวด้วยรถไฟฟ้าและ MRT  ในส่วนของ7-11 ก็จะได้รับเช่นกัน  ไม่พอแค่นี้หากเราซื้อเครื่องสำอาง หรือยา หรืออะไรก็ตามแต่ ในร้านบูทส์,ร้านวัตสัน, ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิก็จะได้รับเครดิตเงินคืนด้วย แม้กระทั้งซื้อเบอร์เกอร์ที่ร้านเบอร์เกอร์ คิงหมือนกัน  ในส่วนของการช็อปปิ้งออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นShopeeร้าน Baskin Robbins และ Ticket Melon  และในส่วนของบริการgrabก็จะได้รับเครดิตเงินคืน ถึง 15% เช่นกัน ร้าน Baskin Robbins และ Ticket Melon  ยังไม่พอแค่นี้ ยังจะได้รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อใช้จ่ายไม่ถึง 5 ครั้ง และยอดใช้ไม่ถึง 300 บาท/เซลล์สลิปเมื่อใช้จ่ายในการเติมน้ำมันรถอีกด้วย ถูกใจนักเดินทาง และคนที่ชอบการซื้อของในร้านสะดวกซื้อต่างๆอีกด้วย เพราะยิ่งช็อปก็ยิ่งได้รับเครดิตเงินคืน  และสำหรับใครที่ถือบัตรใบนี้แล้วชอบดูหนังในโรงภาพยนตร์ รับสิทธิซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ผ่านบัตรใบนี้จะได้  1 ที่นั่ง รับฟรีอีก 1 ที่นั่งเลยนะ สามารถซื้อแล้วพาคนพิเศษไปได้เลย สิทธิพิเศษที่ดีๆแบบนี้ เราสามารถสัมพัส และได้รับสิทธิพิเศษนี้ได้ แค่สมัครเป็นสมาชิก อายุ 20 ปี ขึ้นไป และมีรายได้ 15,000บาท ต่อเดือน ก็สามารถสมัครได้แล้ว ไม่ยุ้งยาก ไม่วุ่นวาย สมัครแล้วไปใช้บริการรับสิทธิได้เลยนะ

ข้อมูลทั่วไป

ประเภทบัตร

ทั่วไป

สมัครบัตรเสริมได้

4 ใบ

วงเงิน

รายได้ขั้นต่ำ

15,000

วงเงินอนุมัติสูงสุด

5 เท่าของรายได้

บริการเงินสดฉุกเฉิน

วงเงิน60% ของวงเงิน ขั้นต่ำ 1,000 บาท

คะแนนสะสม

คะแนนสะสม

ไม่มีรายการคะแนนสะสม

อายุคะแนนสะสม

ไม่มีรายการคะแนนสะสม

ค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมแรกเข้า

ฟรีไม่มีเงื่อนไข

ค่าธรรมเนียมรายปี

บัตรหลัก : ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 2,000 บาทฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีถัดไปเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี)

บัตรเสริม : ฟรีไม่มีเงื่อนไข

ค่าธรรมเนียม ต่อครั้ง%

3%

ค่าธรรมเนียมทวงถาม

ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย

55 วัน

วันที่เริ่มคิดดอกเบี้ย

ดอกเบี้ยค้างชำระ

16% ต่อปี คำนวณจาก วันที่บันทึกรายการ

อัตราดอกเบี้ยต่อปี

16%

การผ่อนชำระ

ผ่อนชำระขั้นต่ำ

5% ไม่น้อยกว่า 500 บาท

ผ่อนชำระ 0%

ชำระสินค้าอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 3 เดือน
 • สิทธิประโยชน์
 • เงื่อนไขคุณสมบัติ และการเตรียมเอกสาร
 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด15%* ที่ที่รถไฟฟ้าMRT 7-11  ร้านบูทส์ร้านวัตสันร้านมัตสึโมโตะคิโยชิเบอร์เกอร์คิงShopee Grab ร้านBaskin Robbins และTicket Melon และจะได้รับเครดิตเงินคืน1%เมื่อใช้จ่ายไม่ครบ5ครั้งและมียอดใช้ไม่ถึง300บาท/เซลล์สลิป/ครั้งระหว่างวันที่1ม.ค. - 30มิ.ย.64
 • รับเครดิตเงินคืน1%สำหรับยอดใช้จ่ายอื่นๆโดยยอดใช้จ่ายนี้ไม่นับรวมรายการใช้จ่ายในหมวดสถานีบริการน้ำมันหมวดกองทุนและกองทุนรวมต่างๆหมวดการซื้อประกันต่างๆรายการเบิกเงินสดล่วงหน้ารายการยกเลิกสินค้าและบริการทั้งในและต่างประเทศรายการแลกเงินตราต่างประเทศผ่านบัตรฯรายการคืนเงินที่เกิดจากการขอคืนภาษีในทุกประเภทและดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่างๆ
 • รับสิทธิ์แบ่งชำระ0%นาน3เดือน สำหรับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบีโยโล่แพลทินัมตั้งแต่10,000บาท/เซลส์สลิปเมื่อมียอดใช้จ่ายในหมวดท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศเฉพาะร้านค้าในหมวดที่กำหนด ระหว่างวันที่1ม.ค. - 30มิ.ย.64
 • รับสิทธิ์ซื้อ1ฟรี1เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่SF ทุกสาขาตั้งแต่วันที่1ม.ค. - 30มิ.ย. 64 จำกัด1,000สิทธิ/เดือน จำกัด1สิทธิต่อ1ครั้งต่อวัน / ผู้ถือบัตร1รายตลอดระยะรายการส่งเสริมการขายนี้
 • สะดวกและรวดเร็วด้วยวีซ่าเพย์เวฟสามารถชำระสินค้าโดยไม่ต้องเซ็นต์ชื่อบนเซลล์สลิปสำหรับยอดไม่เกิน1,500 บาท/ ครั้งณร้านค้าที่ร่วมรายการ

ผู้ที่มีสิทธิ์สมัคร: เป็นบุคคลทั่วไป
อายุ: บัตรหลัก 20 - 60 ปี, บัตรเสริม 15 - 80 ปี
รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท ต่อ เดือน
เงื่อนไข :

 • สำหรับพนักงานประจำต้องมีอายุงาน 1 ปี (ต้องผ่านการทดลองงาน) กรณีเปลี่ยนที่ทำงานนับอายุงานต่อเนื่องได้ในสายธุรกิจเดียวกัน
 • สำหรับเจ้าของกิจการต้องดำเนินธุรกิจมาแล้ว 3 ปีขึ้นไป

เอกสารการสมัคร : 

พนักงานบริษัท/ผู้ที่มีรายได้ประจำ

 • สำเนาหน้าบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
 • สลิปเงินเดือนๆล่าสุด (ตัวจริงหรือสำเนา) หรือหนังสือรับรองรายได้ (ตัวจริง)
 • สำเนาบัญชีธนาคาร (บัญชีเงินเดือน) ย้อนหลัง 6 เดือน (กรณีใช้หนังสือรับรองรายได้)
 • สำเนาทะเบียนบ้าน (กรณีใช้สำเนาบัตรข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ)

ประกอบธุรกิจส่วนตัว/เจ้าของกิจการ

 • สำเนาหน้าบัตรประชาชน
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท/ทะเบียนการค้า (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)
 • สำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน
 • สำเนารายชื่อผู้ถือหุ้นปัจจุบัน (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)